Tin tức

SỐC – Hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp mọng với 2 triệu

Posted On Tháng Tám 15, 2017 at 2:34 sáng by / No Comments

Yếu tố đầu tiên trong thiết kế nội thất đó là sự đồng bộ trong phòng. Từ vật liệu sử dụng, kiểu dáng thiết kế, cách trang trí, sắp đặt cho đến màu sắc. Nếu căn phòng không có một trong những sự đồng bộ. Trên thì dù có nhiều sắp xếp thế nào trông nó vẫn nhếch nhác.  Tuy nhiên, làm mới căn phòng bằng cách thay đổi đồ vật bên trong sẽ tốn kém. hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ.  Giúp bạn đem lại diện mạo mới cho nó với chi phí ít hơn, đó là đi theo sự đồng bộ của màu sắc. Cùng tham khảo thông tin về cách trang phí phòng ngủ nhỏ qua bài viết dưới đây.

>>>> Xem thêm: 10 Cách Trang Trí Phòng Ngủ Nhỏ Dễ Thương Cho Các Bé Yêu

1. Hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ – Sơn lại tường phòng

Với một phòng ngủ khoảng 15m2 thì bạn nên mua một thùng sơn 5kg hết khoảng 300.000 VND. Theo các chuyên gia thì tường cũ đã có nước sơn thì sẽ tốn ít sơn hơn và giá thành khoảng 9000VND/1m2. 

Bạn nên chọn màu sơn sao cho nổi bật một chút thì căn phòng sẽ dễ trang trí hơn. Bạn cần nhớ rằng chọn màu sơn tường là yếu tố rất quan trọng vì sau đó, các đồ vật trong phòng như giường tủ, chăn ga gối  ghay cách trang trí phòng đều sẽ phải phù hợp với màu sơn tường. Hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ nhờ vào việc sơn lại tường. Màu sắc sơn mới giúp cho căn phòng trở nên tươi  mới và tràn ngập niềm vui hơn.

hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ chi phí thấp

2. Hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ – Thay đổi chiếc giường của bạn

Hãy mạnh dạn vứt bỏ chăn ga gối đệm cũ và sắm một bộ mới có màu hợp với màu sơn tường. Một bộ chăn ga gối đệm loại trung bình trên thị trường bây giờ có giá khoảng 1 triệu 500.000 VND. 

Trong quá trình trang trí phòng ngủ nhỏ bạn cũng đừng quên mua hoặc tự may thêm những chiếc gối trang trí màu sắc để đặt ở đầu giường. Chúng vừa tiện cho bạn dựa lưng mà lại có tác dụng rất lớn trong việc trang trí căn phòng.

3. Hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ – Sơn lại màu cho đồ vật trong phòng

 Không cần vứt đi những chiếc bàn, ghế, tủ cũ trong phòng chỉ vì nhìn chúng chẳng ăn nhập gì với gian phòng mới. Chỉ cần chịu khó ngồi sơn lại chúng bằng màu sơn của tường hoặc một màu thích hợp với không gian phòng thông qua  hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ theo tư vấn của các kiến trúc sư , chẳng hạn nếu sơnường màu đỏ thì đồ vật đặt ở trong phòng thì ngoài giường tủ thi  các sản phẩm đệm ngủ  mà bạn muống lựa chọn trang trí cho căn phòng thi nên  có màu trắng, sơn tường trắng thì đồ vật sơn đen, sơn tường xanh thì đồ vật sơn tím…hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ xinh xắn

  Chỉ cần một thùng sơn 300000 VND nữa. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi nhìn ngắm nội thất trong căn phòng đã được khoác chiếc áo mới. Chú ý sơn lại cả cửa sổ và các cửa chính trong phòng cùng màu với màu của nội thất.

 Vì mua và may rèm ở ngoài rất tốn kém, mà bạn cũng không cần quá cầu kì. Với rèm cửa nên chúng ta có thể mua vải ở ngoài khoảng 40.000VND/1m2 vải và tự may nhún nhẹ nhàng rồi đóng lên tường là ổn. Chú ý màu của rèm cửa cũng phải cùng tông màu với toàn bộ căn phòng hoặc nhạt màu hơn một chút, không nên để rèm cửa có màu quá nổi trội. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ  để lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình tại: http://sieuthidemviet.net

   

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *