Đệm nào tốt nhất cho người bị chứng vẹo cột sống
Tin tức

Đệm nào tốt nhất cho người bị chứng vẹo cột sống

Posted On Tháng Mười Hai 23, 2017 at 3:18 sáng by / No Comments

Vẹo cột sống (Với các phương tiện khác của Hy Lạp "cong".) – một tình trạng bệnh lý đặc trưng cho độ cong của lưng. Khỏe mạnh lại có hình dạng «S» của các chữ cái tiếng Anh, và những người có chứng vẹo cột sống, một độ cong của hơn về phía bên trái hoặc phải.

Vẹo cột sống có thể di truyền (như là kết quả của những bất thường đốt sống trong sự phát triển của thai nhi) tự phát (mà dường như không có nguyên nhân) hoặc nó có thể là các vi phạm khác – như là kết quả của tật nứt đốt sống hoặc bại não. Vẹo cột sống có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng thường xuyên nhất nó phát triển trong thời thơ ấu và niên thiếu.

Hậu quả của chứng vẹo cột sống chỉ có thể bị giới hạn bởi độ cong nhỏ của cột sống, nhưng trong một biến chứng đặc biệt nghiêm trọng của chứng vẹo cột sống ảnh hưởng đến chức năng hô hấp, về công tác của các cơ quan, và thậm chí có thể dẫn đến cái chết sớm của con người.

>>Xem thêm: Hướng dẫn trang trí phòng ngủ nhỏ

Giấc ngủ và chứng vẹo cột sống    

Một loạt các nghiên cứu khoa học cho thấy tầm quan trọng của một giấc mơ trong chứng vẹo cột sống. Ví dụ, trẻ sơ sinh có thể bị chứng vẹo cột sống nếu chúng bị buộc phải ngủ trên lưng. Một mặt, cha mẹ lo sợ sự xuất hiện của hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh trong khi ngủ, nhưng mặt khác – chúng làm cho trẻ có nguy cơ bị biến dạng nặng về lưng.

Trong giai đoạn đầu, chứng vẹo cột sống có thể được sửa chữa với sự giúp đỡ của các bài tập, thay đổi đặt ra cho giấc ngủ và đúng tư thế trong ngày. Nếu đường cong của lưng phát triển hơn, bác sĩ thường chỉ định corsets đặc biệt, và nếu điều này không giúp, sau đó phẫu thuật. Sống fusion – hoạt động bình thường mà kéo trở lại, các bộ phận thép sau đó chèn trên cả hai mặt, để giữ cho cột sống đều.

Giấc ngủ và chứng vẹo cột sống    
Giấc ngủ và chứng vẹo cột sống    

Ngủ đúng cách là một yếu tố quan trọng trong điều trị chứng vẹo cột sống

Không có gì bí mật khi một chiếc nệm xấu dẫn đến giấc ngủ tồi tệ và sức khoẻ xấu vào ngày hôm sau. Nhiều trường hợp chứng vẹo cột sống được giải quyết bằng cách mua nệm chính xác mới và quan sát vị trí ngủ hữu ích.

Do thực tế scoliosis là như vậy cá nhân, rất khó để ra một lời khuyên cho tất cả những cái nệm là tốt nhất để lựa chọn. Cảm giác thoải mái hơn ở phía sau có thể thay đổi theo thời gian.

>>Có thể bạn quan tâm: Cách trang trí phòng ngủ đẹp cho nam

Chúng tôi sẽ làm nổi bật các mẹo phổ biến nhất để chọn nệm tốt nhất:

Các diễn đàn về chứng vẹo cột sống thường khuyên bạn nên mua một chiếc nệm với bọt "ký ức". Thực tế là vật liệu đó hoàn toàn thích ứng với đường viền của cơ thể và giảm căng thẳng từ phía sau. Chúng tôi không nói rằng lựa chọn này là tốt nhất cho bạn, chỉ cần chú ý đến nệm như vậy.

Điều rất quan trọng là phải có được sự kết hợp hài hòa và thoải mái. Đối với những người bị chứng vẹo cột sống, đây là một yếu tố đặc biệt quan trọng, bởi vì nhiều người phàn nàn về nệm quá mềm.

Chúng tôi sẽ làm nổi bật các mẹo phổ biến nhất để chọn nệm tốt nhất:
Chúng tôi sẽ làm nổi bật các mẹo phổ biến nhất để chọn nệm tốt nhất:

Tốt hơn là không nên mua chỉ một đầu ngón tay. Bạn sẽ có nhiều tiện lợi hơn khi mua một chiếc nệm mới. Nệm cũ chỉ cung cấp sự đau đớn và các lớp bồi dưỡng trên đã bị mòn. Tất nhiên, đầu ngón tay sẽ sửa vị trí bằng cách cảm thấy thoải mái, nhưng anh ta sẽ không thể cung cấp tất cả các hỗ trợ trở lại cần thiết.

Hầu hết mọi người thường lầm, nghĩ rằng nệm có độ cứng trung bình là một lựa chọn lý tưởng cho tất cả các bệnh. Nhưng tốt hơn cho mỗi chẩn đoán cá nhân để lựa chọn một tấm nệm riêng, đã cố gắng để nằm trên các phiên bản khác nhau.

>>>Thiết kế phòng ngủ đơn giản cho vợ chồng

Kích thước cơ thể: nếu bạn có rất nhiều trọng lượng, thoải mái hơn, bạn sẽ có trong một tấm nệm cứng nếu bạn gầy, bạn sẽ được thoải mái hơn trên nệm mềm. Trong tình trạng vẹo cột sống, cần phải tìm kiếm và không phải là nệm quá mềm, nhưng cũng không quá cứng nhắc.

Loại hình: đối với những người có hông lớn rộng, tốt hơn là nên chọn một chiếc nệm với lớp trên cùng mềm mại. Nhưng dưới lớp này nên chắc chắn.

Thực tế rõ ràng là không ngăn cản việc sử dụng thêm gối cho cơ thể.

Khi bạn chọn một chiếc nệm mới, việc mua hàng đầu tiên không phải là lần cuối. Hãy nhớ rằng bạn có thể hoàn trả hàng hoá trong vòng 14 ngày sau khi mua, nếu bạn chưa tiếp cận phân loại. Nhưng đối với điều này, hãy đọc các quy tắc trao đổi và trả lại hàng hoá.

Những thông tin hữu ích về việc sử dụng đệm cho người bị chứng đau vẹo cột sống đã chia sẻ qua bài viết trên. Để biết thêm thông tin thú vị và hữu ích truy cập trang: http://sieuthidemviet.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *